• Thành lập công ty tại Hà Nội - Giải thể công ty

Dịch vụ in hóa đơn tài chính

Đức Thiện

Công ty TNHH dịch vụ và tư vấn Lạc Việt cung cấp dịch vụ in hóa đơn tới khách hàng, với tiêu chí tư vấn chuyên nghiệp, chính xác và cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng nhất đối với khách. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thực hiện nhanh gọn đúng hẹn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch vụ in hóa đơn tài chính tại Lạc Việt, in hóa đơn GTGT, giao hóa đơn trong ngày, quý doanh nghiệp có thể chọn mẫu hóa đơn qua email.

1. Dịch vụ in hóa đơn

- Từ năm 2010 đền nay , nhằm giải tỏa sự ùn tắc giữa Cơ Quan Thuế và Doanh Nghiệp trong việc mua hóa đơn tại Cơ Quan Thuế , Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế đã ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 05 năm 2010 và Thông tư 153/2010/TT-BTC ngày 28 tháng 09 năm 2010 hướng dẫn thi hành về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ

- Theo quy định này, Doanh Nghiệp tự in hóa đơn với mẫu mã, màu sắc theo sở thích của Doanh Nghiệp chỉ trừ những thông tin bắt buộc đã quy định tại thông tư.

- Việc thiết kế mẫu mã cũng như hướng dẫn chi tiết trong việc nên thể hiện hay không nên thể hiện các chỉ tiêu đó trên hóa đơn, Công Ty  chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ cho Doanh Nghiệp bạn. Tiếp sau là quá trình tiến hành in hóa đơn, giao hóa đơn đến tận Doanh Nghiệp.

Trong quá trình kinh doanh hàng hóa và dịch vụ, nếu Quý Doanh Nghiệp chưa nắm rỏ về quy định xuất hóa đơn hoặc chưa biết phương pháp xử lý về hóa đơn sai sót , chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn giải quyết các khúc mắc đó.

Thành lập công ty giá rẻ 

Dịch vụ in hóa đơn tài chính

2. Sau đây chúng tôi xin đơn cử ra một vài ví dụ về việc sử dụng hóa đơn cũng như xử lý sai sót thường gặp :

- Trong trường hợp hóa đơn được lập bị sai nhưng chưa xé ra khỏi cuốn , và tất nhiên chưa giao cho người mua thì người bán gạch chéo các liên và lưu giữ số hóa đơn lập sai đó trong cuốn để đến định kỳ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn sẽ thể hiện vào cột hóa đơn xóa bỏ.

- Nếu hóa đơn đã lập và giao cho người mua nhưng chưa khai thuế nhưng phát hiện có sai sót thì 2 bên tiến hành lập biên bản hủy hóa đơn đồng thời kẹp lại các liên và lưu giữ số hóa đơn lập sai đó trong cuốn để đến định kỳ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn sẽ thể hiện vào cột hóa đơn xóa bỏ …

- Nếu hóa đơn đã lập và giao cho người mua nhưng 1 trong 2 bên hoặc cả 2 bên đều khai thuế nhưng phát hiện có sai sót thì từng trường hợp sai sót khác nhau mà phía Công ty chúng tôi sẽ có hướng xử lý cụ thể như là:

  • Chỉ lập biên bản không cần xử lý hóa đơn
  • Hủy hóa đơn, lập lại hóa đơn thay thế, xử lý kê khai.
  • Không cần hủy hóa đơn, lập hóa đơn kê khai bổ sung, xử lý kê khai.

Công ty chúng tôi không những chỉ tư vấn cho Quý Doanh Nghiệp trong việc sử dụng dịch vụ in hóa đơn của chúng tôi mã còn tư vấn cho tất cả các Doanh Nghiệp đã và đang hoạt động, có sử dụng hóa đơn chứng từ nhưng cần sự hỗ trợ của chúng tôi.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí và chính xác và nhanh nhất

CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN LUẬT LẠC VIỆT

  • Tại Hà Nội: Phòng CH 2601, tòa HH2, 90 Nguyễ Tuân, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội  
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0946143746
  • E- mail: lacvietmuaban@gmail.com
Hỗ trợ báo giá Tư vấn